Chào mừng bạn đến với 𝑳𝒂̀ 𝑯𝒐𝒂̀𝒏 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏, chúng tôi không chỉ bán quà tặng mà còn mang theo trong mình sứ mệnh lan tỏa tinh thần di sản Việt thông qua từng món quà, giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng đến:

🍀 1.𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 - 𝑲𝒉𝒐 𝑩𝒂́𝒖 𝑽𝒂̆𝒏 𝑯𝒐́𝒂

Với mong muốn kế thừa truyền thống và lan tỏa giá trị văn hóa của Việt Nam đi xa. Chúng tôi luôn tôn trọng những kho báu dân gian được truyền đạt từ thế hệ này sang thế hệ khác. Mỗi sản phẩm của Là Hoàn Nguyên là một câu chuyện truyền thống, chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình sẽ là sự kết hợp tinh tế giữa lịch sử và văn hóa đương đại.

🍀 2.𝑪𝒉𝒂̂𝒏 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 - 𝑳𝒆̃ 𝑻𝒖̛̣ 𝑵𝒉𝒊𝒆̂𝒏

Chân Nguyên là sự hiện thân của sự tự nhiên, của những giá trị nguyên bản và chân thành. Chân Nguyên không chỉ là khẩu hiệu, mà là tinh thần của mỗi sản phẩm tại Là Hoàn Nguyên. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giá trị chân nguyên để mang đến cho bạn trải nghiệm thuần khiết nhất, như một chuyến phiêu lưu đặc sắc và hồn nhiên.

🍀 3.𝑻𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒆̂́ - 𝑽𝒆̉ đ𝒆̣𝒑 𝒄𝒖̉𝒂 𝒔𝒖̛̣ 𝑪𝒉𝒊 𝑻𝒊𝒆̂́𝒕

Tại Là Hoàn Nguyên, chúng tôi đặt Tinh Tế làm trung tâm. Đây không chỉ là một cách sống, mà còn là triết lý quản trị doanh nghiệp của chúng tôi. Tinh tế không chỉ làm nên từ quá trình học hỏi, mà còn từ sự nhạy cảm, tế nhị, yêu thương và sẻ chia. Mỗi sản phẩm không chỉ là vật trang trí, mà là một tác phẩm nghệ thuật sống, là sự hoàn thiện của những chi tiết nhỏ nhất.

Với những giá trị cốt lõi trên, chúng tôi hướng đến một thông điệp trọng tâm

🎋"Tinh Thần Di Sản trong Quà Tặng Đương Đại"

Là Hoàn Nguyên không chỉ là quà tặng, mà là sự liên kết TINH TẾ của mỗi khách hàng thông qua hình thức TRUYỀN THỐNG với tinh thần CHÂN NGUYÊN đến những mối quan hệ của mình.

 

Messenger